Xúc động lời chúc sinh nhật con trai dành cho NS Hoài Linh: “Bố đã buồn và khóc nhiều rồi, con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ”

Con trai NS Hoài Linh gửi lời chúc, cầu mong sức khoẻ cho bố nhân dịp sinh nhật.

Hôm nay (18/12) là sinh nhật tuổi 52 của nghệ sĩ Hoài Linh. Ngay từ sáng sớm, Thành Vinh – con trai ruột của nam nghệ sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chung bên bố kèm lời chúc: Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo”.

Lời nhắn gửi mừng sinh nhật bố của con trai NS Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi xúc động. Từng dòng từng chữ cũng đủ cảm nhận được tình cảm to lớn của con trai dành cho NS Hoài Linh. Đáng xót xa hơn, năm nay ngày sinh nhật của NS Hoài Linh cũng chính là ngày phát tang của cố NS Chí Tài tại Mỹ. Khán giả và nhiều nghệ sĩ đều mong NS Hoài Linh có thể sớm vượt qua nỗi đau mất đi tri kỉ, trở về với cuộc sống thường ngày.

Xúc động lời chúc sinh nhật bố của con trai NS Hoài Linh: Bố đã buồn và khóc nhiều rồi năm nay con chỉ mong bố nhiều sức khoẻ - Ảnh 2.

Lời nhắn chúc mừng sinh nhật bố đầy xúc động của con trai NS Hoài Linh

Xúc động lời chúc sinh nhật bố của con trai NS Hoài Linh: Bố đã buồn và khóc nhiều rồi năm nay con chỉ mong bố nhiều sức khoẻ - Ảnh 3.

Ngày sinh nhật năm nay của nam nghệ sĩ trùng vào ngày phát tang cố NS Chí Tài tại Mỹ

Xúc động lời chúc sinh nhật bố của con trai NS Hoài Linh: Bố đã buồn và khóc nhiều rồi năm nay con chỉ mong bố nhiều sức khoẻ - Ảnh 4.

Con trai NS Hoài Linh cầu mong sức khoẻ cho bố vì bố đã buồn và vất vả nhiều

Xúc động lời chúc sinh nhật bố của con trai NS Hoài Linh: Bố đã buồn và khóc nhiều rồi năm nay con chỉ mong bố nhiều sức khoẻ - Ảnh 5.

Dù có ba là người nổi tiếng và có quyền lực nhất nhì showbiz, thế nhưng anh chàng 9x luôn tự lập. Ở xa nhau nhưng tình cảm của 2 bố con nghệ sĩ Hoài Linh vẫn vô cùng khăng khít

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Trả lời