‘Siêu đám cưới’ với hàng triệu viên pha lê của cặp Hà Nội

Không gian cưới ấn tượng bởi dàn đèn trần pha lê cỡ khủng, sân khấu cách điệu từ vườn Gardens by the Bay của Singapore.

Hoàng Anh và

Ngày 17/10, Hoàng Hiệp – Hoàng Anh đã tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Uyên ương và ekip trang trí đã dành ra hơn 2 tháng để lên kế hoạch thiết kế hạng mục trần đám cưới cầu kỳ, ‘có một không hai’.

[Cption]

‘Uyên ương mong muốn có một không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa, khiến mọi khách mời tham dự đều nhớ mãi’, đại diện ekip chia sẻ. Chính vì vậy, ekip đã tư vấn ‘hot trend’ 2020 là trang trí cưới bởi pha lê.

[Cption]

Ekip đã kết hợp trang trí cùng khối lượng lớn hoa tươi nhập khẩu, tạo nên lễ đường ‘cổ tích’ cho cô dâu, chú rể.

[Cption]

Sân khấu chính được lấy ý tưởng thiết kế từ khu vườn Gardens by the Bay của Singapore, kết hợp hài hòa với chi tiết cách điệu mềm mại, tinh xảo và hoa tươi nhập khẩu.

[Cption]

Dàn pha lê là tổng hòa của các chi tiết thanh pha lê dạng ống lớn, nhỏ.

[Cption]

Để tạo nên một ‘đám cưới trong mơ’ cho uyên ương, ekip đã huy động hơn 200 người cùng các thiết bị chuyên dụng để thi công liên tục tại hội trường tiệc trong 18 tiếng đồng hồ.

[Cption]

Khối lượng pha lê khổng lồ khiến trọng lượng trần lớn nên ekip đã dùng thêm máy móc để lắp ráp, đảm bảo độ chính xác cao và các yếu tố an toàn.

[Cption]

Tuy khối lượng công việc lớn nhưng nhờ lên kế hoạch kỹ lưỡng, mỗi hạng mục trang trí đều được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu theo concept đã đề ra.

[Cption]

Sau khi hoàn tất thi công, không gian tiệc hút mắt với bộ trần sân khấu được liên kết, tạo hình với hàng triệu viên pha lê tán sắc 7 màu, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy. Sự ấn tượng về thị giác được đẩy mạnh nhờ việc kết hợp khéo léo với hệ đèn led chiếu sáng.

[Cption]

Tông màu chủ đạo của buổi tiệc là trắng – xanh đến từ hoa cẩm tú cầu nhập khẩu. Gam xanh cũng chính là sắc màu mà cô dâu Hoàng Anh yêu thích nhất.

[Cption]

Bàn gallery là sự kết hợp của khối sắt nghệ thuật được trang trí bởi pha lê đan xen hoa tươi và nến.

[Cption]

Ảnh cưới của uyên ương được cách điệu với chi tiết pha lê, đặt ở cửa vào của phòng tiệc.

[Cption]

Không gian cưới ‘cổ tích’ của uyên ương khiến nhiều khách mời ấn tượng và nhớ mãi.

Bride – Ngôi sao
Concept, decor: Hajime Wedding & Event

Trả lời