Phụ nữ chỉ cần có tướng mạo này, chắc chắn lấy chồng đại gia

Phụ nữ có tướng mũi cân đối, sống mũi thẳng; đôi mắt có hồn,… chắc chắn số phận sẽ lấy được chồng đại gia.

Tướng mũi cân đối, sống mũi thẳng  

tướng mạo phụ nữ

 Phụ nữ chỉ cần có tướng mạo này, chắc chắn lấy chồng đại gia. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.    

Skip in 5Cùng thắng vàngsabeco.com.vnTìm Hiểu Thêm

Trong nhân tướng học, mũi là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Tướng mũi tốt tức là tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang và ngược lại.   

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình.   

Những quý cô có tướng mũi cân đối, sống mũi dài, kích thước mũi không quá to hay quá nhỏ đều có chung một số mệnh phú quý, dễ được gả vào gia đình quyền quý. Còn nếu so với tổng thể khuôn mặt, phụ nữ có mặt nhỏ nhưng tỉ lệ mũi lại to hơn so mức trung bình, cho thấy đây là người có tướng số giàu có. Có một điều rằng, bản thân họ vốn có tài lộc vượng là thế, nhưng chuyện kết hôn chưa chắc đã lấy được người có tiền.Trong trường hợp khuôn mặt người phụ nữ có kích cỡ trung bình, mũi cao nhưng có tỉ lệ phù hợp, đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ kết hôn với người có tiền, sống cuộc đời sung sướng, hạnh phúc.  

Tướng miệng xinh xắn, môi hồng hào  

Có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang,đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Ý chỉ, phụ nữ mà có tướng miệng rộng thì không tốt lành gì.  

Dù có kết hôn với người giàu sụ nhưng vì thói chi tiêu hoang phí, sớm muộn gì cũng gây tác động xấu cho sự nghiệp và gia sản của chồng, của nhà chồng.  

Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.  

Tướng mắt đẹp, có thần thái  

Đã từ lâu, mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, phản ánh nét tính cách nội tâm. Mắt có kích thước vừa phải, nhìn có thần thái, cuốn hút thì được cho là quý tướng.  

Mắt dài, sâu vừa phải, sáng sủa, sắc tươi nhuận theo xem tử vi là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mà yđẹp là đại quý nhân.Nữ giới có kiểu mắt như vậy vận khí bản thân đã tốt, sau này chuyện kết hôn suôn sẻ, lấy được chồng giàu có, giỏi giang và trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp của chồng.Tuy nhiên, nếu mắt vô thần thì dù cho các điều kiện khác trên mặt có tốt, cũng không thể lấy chồng phú quý.  

Tướng cằm đầy đặn  

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn, có thịt là dấu hiệu của số vượng phu, giúp gia trạch hưng vượng.Nếu cằm không sắc nét hoặc không có thịt thì đây là dấu hiệu cho thấy tuổi già kém may mắn hoặc hôn nhân sự nghiệp bị đứt gánh giữa đường, không có kết quả viên mãn.