“Ông trùm” JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn?

Động thái mới nhất giữa chủ tịch JYP và các thành viên GOT7 khiến nhiều người cho rằng 2 bên có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt”, khó có khả năng boygroup này ở lại công ty.

Hợp đồng độc quyền giữa GOT7 JYP Entertainment sẽ kết thúc trong tháng 1/2021, do đó vấn đề đi hay ở của các thành viên được fan Kpop đặc biệt quan tâm. Sau thông tin Jinyoung và Yugyeom thảo luận với công ty mới, dù JYP tuyên bố là vẫn đang đàm phán với nhóm nhưng động thái mới nhất giữa các thành viên GOT7 và chủ tịch Park Jin Young khiến nhiều người tin rằng họ sẽ sớm “dứt áo ra đi”.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Park Jin Young đã bỏ theo dõi Bambam, Jinyoung và Mark trên Insragram. Trừ trưởng nhóm JB không được nhấn nút “follow” từ đầu, “ông trùm” JYP vẫn theo dõi các thành viên Youngjae, Jackson và Yugyeom – người vừa có tin đồn sẽ rời công ty, chuyển sang AOMG ngay khi hợp đồng kết thúc.

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 1.

Chủ tịch JYP chỉ còn theo dõi 3 thành viên Jackson, Yugyeom và Youngjae trên Instagram

Đáp lại, Youngjae đã bỏ theo dõi Park Jin Young, thậm chí còn xóa video cover ca khúc của ông. Nam idol xóa ảnh các thành viên chụp chung với chủ tịch JYP ở Instagram, còn BamBam thì cho “bay màu” những bức ảnh của Park Jin Young trên Twitter. Điều này càng khiến fan nghi ngờ đôi bên có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt”.

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp chung với “ông trùm” JYP bị Youngjae xóa trên Instagram

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 3.

BamBam…

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 4.

… cũng cho ảnh của ngài chủ tịch “bay màu”

Các thành viên GOT7 không chỉ bỏ theo dõi “bố Park” mà còn có hành động cà khịa cực căng. Khi fan thảo luận vấn đề này trên Twitter, ngày 6/1, Bambam đã phản hồi dòng tweet của 1 người hâm mộ bằng ảnh gif nhún vai. Động thái của nam idol người Thái khiến fan GOT7 tin rằng “thuyết âm mưu” của họ có cơ sở, họ còn cho rằng anh ngầm trấn an mọi người.

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 5.

Thấy fan tweet: “JYP bỏ theo dõi Jinyoung, Mark và BamBam trên Instagram”, BamBam đáp lại bằng ảnh gif nhún vai

Rất nhiều nghệ sĩ như Bi Rain, Sunmi, Suzy,… chia tay JYP trong êm đẹp, chủ tịch JYP cũng thường xuyên thể hiện sự ủng hộ với “cựu gà”. Thế nhưng việc ông và một số thành viên GOT7 bỏ theo dõi nhau trước thềm hợp đồng hết hiệu lực khiến cả fan lẫn cư dân mạng lo ngại đôi bên nảy sinh mâu thuẫn.

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 6.

Hợp đồng chưa chính thức hết hạn nhưng chủ tịch JYP và một số GOT7 đã tỏ thái độ quay lưng với nhau

JYP nhiều lần bị fan GOT7 chỉ trích vì bỏ bê nhóm. Đợt comeback mới nhất với full album Breath of Love: Last Piece (11/2020) được xem là “giọt nước tràn ly” khi poster sai chính tả, không có teaser MV. GOT7 chỉ quảng bá ca khúc mới trong 1 tuần ngắn ngủi với các hoạt động ít ỏi, dù đây là màn tái xuất đầu tiên sau 8 tháng. Cách đối xử hời hợt của công ty khiến nhiều người không lạc quan về khả năng các thành viên ở lại JYP, tương lai của GOT7 càng trở nên mịt mờ.

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 7.

Khả năng GOT7 ở lại JYP là rất thấp

Netizen bình luận:

– Hết tình thì còn nghĩa chứ sao mà nhanh vậy, chưa lên tiếng hợp đồng như thế nào nữa. Kiểu này giống nhá hàng cho fan đỡ sốc. Mấy cậu trong GOT7 giờ solo cũng hốt bạc thôi, JYP push kém quá.

– Không ký tiếp do nhiều nguyên nhân, nhưng còn chưa thông báo rời đi đã cạn tình như thế này rồi thì chắc chắn có vấn đề, xích mích lớn. Thử nhìn năm nay GOT7 comback 2 lần nhưng công ty đối xử thế nào, bảo là gà nhà yêu thương nhưng cũng chỉ là công cụ kiếm tiền của tư bản thôi.

– Ông JYP đầu tư cho GOT7 chẳng tích cực chút nào, trong khi các anh có đầy tài năng và tiềm năng tỏa sáng. Rời đi để tỏa sáng cũng đúng thôi. Ủng hộ GOT7 nha.

– Rời công ty thì cũng dễ hiểu, nhưng mà sao phải đến mức này nhỉ.

Nguồn: AK, FB – Ảnh: Internet

Trả lời