Những mẫu nhẫn cưới tối giản dành cho cặp đôi

Các mẫu nhẫn cưới mang phong cách cổ điển, tối giản hóa các chi tiết thiết kế đang thịnh hành trên thế giới và được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Bộ sưu tập nhẫn cưới Together củ Huy Thnh Jewelry mng hơi hướng vừ cổ điển, vừ hiện đại với thiết kế tròn trơn được cách tân độc đáo, được nhiều cô dâu - chú rể ư chuộng.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Together” của Huy Thanh Jewelry mang hơi hướng vừa cổ điển, vừa hiện đại với thiết kế tròn trơn được cách tân độc đáo, được nhiều cô dâu – chú rể ưa chuộng.

Màu vàng - vàng giữ nguyên vẻ tối giản nhưng không đơn điệu, phù hợp với vợ chồng thích phong cách truyền thống mà vẫn sng trọng.

Màu vàng – vàng giữ nguyên vẻ tối giản nhưng không đơn điệu, phù hợp với vợ chồng thích phong cách truyền thống mà vẫn sang trọng.

Nhẫn cưới vàng trắng thnh lịch và tinh tế, cũng là xu hướng được các cặp vợ chồng yêu thích.

Nhẫn cưới vàng trắng thanh lịch và tinh tế, cũng là xu hướng được các cặp vợ chồng yêu thích.

Màu vàng hồng tôn lên nét cá tính, dành riêng cho vợ chồng có gu thẩm mỹ hiện đại, độc đáo.

Màu vàng hồng tôn lên nét cá tính, dành riêng cho vợ chồng có gu thẩm mỹ hiện đại, độc đáo.

Cặp nhẫn được cách điệu với chi tiết lượn sóng tinh xảo, tượng trưng cho tình yêu khi thăng ho, lúc trầm buồn nhưng vẫn luôn bền bỉ, trọn vẹn.

Cặp nhẫn được cách điệu với chi tiết lượn sóng tinh xảo, tượng trưng cho tình yêu khi thăng hoa, lúc trầm buồn nhưng vẫn luôn bền bỉ, trọn vẹn.

Phong cách lyer với hi chiếc nhẫn tròn trơn và nhẫn gắn đá trong một set nhẫn nữ là điểm mới mẻ trong mẫu nhẫn củ các cô dâu.

Phong cách layer với hai chiếc nhẫn tròn trơn và nhẫn gắn đá trong một set nhẫn nữ là điểm mới mẻ trong mẫu nhẫn của các cô dâu.

Huy Thnh sử dụng công nghệ chế tác đột phá để tạo nên cặp nhẫn láng mịn và độ bóng sáng, phù hợp với mọi tone d củ người đeo.

Huy Thanh sử dụng công nghệ chế tác đột phá để tạo nên cặp nhẫn láng mịn và độ bóng sáng, phù hợp với mọi tone da của người đeo.

Cặp nhẫn được thiết kế đặc lòng, dày dặn, vừ vặn với mọi dáng ngón ty, thích hợp để đeo hàng ngày mà không gây trở ngại trong mọi hoạt động, che đi mọi khuyết điểm trên ty người sở hữu.

Cặp nhẫn được thiết kế đặc lòng, dày dặn, vừa vặn với mọi dáng ngón tay, thích hợp để đeo hàng ngày mà không gây trở ngại trong mọi hoạt động, che đi mọi khuyết điểm trên tay người sở hữu.

Tìm hiểu thêm về BST nhẫn cưới “Together” từ Huy Thanh Jewelry tại đây.

Truy cập website: huythanhjewelry.vn/ hoặc liên hệ hotline: 1900 633 428 để tham khảo thêm những mẫu nhẫn cưới đẹp cho mùa chung đôi.

(Nguồn: Huy Thanh Jewelry)

Trả lời