Lương 10 triệu tặng đôi giày 5 triệu nhưng bạn gái đòi suy nghĩ lại chuyện tình cảm, dân mạng an ủi điều cực kỳ bất ngờ

Thấy người yêu dành nửa tháng lương để mua cho mình đôi giày, cô gái giận dỗi vì cho rằng anh không biết tiết kiệm.

Cô gái nào khi yêu cũng mong muốn nhận được những món quà từ bạn trai. Có cô gái thì háo hức với những thứ đắt đỏ, có cô thì lại chỉ cần những món đồ tượng trưng. Nhưng niềm yêu thích với những món quà thì bất kì cô gái nào cũng có. Chính vì vậy, việc tặng quà lại là một trong những chuyện đau đầu nhất với cánh đàn ông. Mặc dù họ đã dành thời gian nghiên cứu rất lâu, xin ý kiến các “quân sư” nhưng không phải ai cũng may mắn tặng được đúng món quà bạn gái thích.

Một chàng trai dù đã vận dụng hết những hiểu biết của mình về tâm lý con gái, chọn món quà đắt đỏ nhất với khả năng của mình để dành tặng bạn gái nhân dịp nhận tháng lương đầu tiên. Nhưng người tính không bằng trời tính, chàng trai đã nhận lấy cái kết “đắng” vì bắt “lệch sóng” với sở thích người yêu.

Trước đó, anh chàng có một tình yêu hết sức viên mãn: “Từ khi yêu nhau đến giờ cũng đã gần một năm, mọi khi đi ăn đi chơi mình đều là người chủ động trả tiền nhưng em ấy ngại nên thường bảo mình chia tiền hoặc bữa này mình trả bữa kia em trả mặc trong khi em đang là sinh viên. Dịp 8/3 hay 14/2 mình cũng đều tặng quà cho em, khi thì thỏi son, khi thì quần áo nhưng cũng chưa có món nào giá trị cả. Nhân dịp sinh nhật em, với lại em đang nghỉ học ở quê nên mình có đặt một đôi giày giá 7 triệu nhưng giảm giá còn 5 triệu để tặng em”.

Cô gái chia tay người yêu vì được tặng đôi giày 5 triệu đồng

Những tưởng cô người yêu sẽ vô cùng hạnh phúc và cảm động trước sự tâm lý và chiều chuộng của bạn trai, thì thái độ sau đó của cô gái làm anh chàng hết sức ngạc nhiên. “Đây là đôi giày anh tặng em hả ? Tháng anh làm được 10 triệu rồi tặng em đôi giày 5 triệu. Anh thấy sao? Em không cần những món quà đắt tiền như thế. Anh chuẩn bị nhận lại đôi giày nhé, còn chuyện chúng mình để em nghĩ lại đã, đừng nhắn tin cho em nữa”.

Cô gái không những không cảm thấy vui mà còn giận dỗi chàng trai vì mua món quà quá đắt tiền, tốn mất một nửa tháng lương. Ba ngày sau, khi món quà được trả lại cũng là lúc anh nhận tin nhắn chia tay từ người yêu. Đến hiện tại, anh chàng vẫn không biết mình đã sai ở điểm nào.

“Anh ơi, anh quá may mắn khi có được người yêu biết lo lắng cho mình, không ham vật chất. Có lẽ cô ấy chỉ đang thử lòng anh thôi. Quay lại xin lỗi cô ấy và tìm cách nịnh cô ấy chút xíu nha anh. Mất là tiếc lắm đó”, thành viên nickname Tom góp ý.

“Cô gái như thế này giờ hiếm có khó tìm lắm đấy. Một người vừa tinh tế, vừa biết nghĩ cho người khác, cưới ngay và luôn chứ còn đợi chờ gì nữa bạn ơi”, một thành viên cũng chia sẻ.

Thành viên Hạnh Nguyễn thì cho rằng “Anh chả hiểu tâm lý phụ nữ gì cả. Người ta đòi trả lại thì nghĩa là anh mua không đúng mẫu người ta thích rồi. Tốt nhất anh nên dắt theo chị ý đến chọn cùng luôn cho nhanh, hoặc hỏi thẳng chị ấy xem thích kiểu dáng nào, có phải đỡ đau đầu hơn không”.