Lễ tân hôn miền nhiệt đới của ‘streamer giàu nhất Việt Nam’

Không gian tân hôn của Xemesis – ‘streamer giàu nhất Việt Nam’ vừa được ekip tiết lộ với bảng màu rực rỡ kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại.

Tối 14/11, chú rể Xemesis đã tổ chức tiệc cưới với cô dâu Xoài Non tại TP HCM. Trước đó, vào sáng cùng ngày, uyên ương đã làm lễ vu quy và tân hôn tại nhà riêng. Xemesis (sinh năm 1989) là stremer nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube với gần 600.000 người đăng ký. Anh được dân mạng gọi là stremer giàu nhất Việt Nm khi sở hữu siêu xe BMW I8 trị giá hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều đồng hồ, túi xách hàng hiệu và là nh họ củ chồng người mẫu Diệp Lâm Anh. Còn cô dâu Xoài Non, tên thật là Phạm Thuỳ Trng, sinh năm 2002, TP HCM, là mẫu ảnh ở Sài Gòn.

Xemesis (sinh năm 1989) là streamer nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube với gần 600.000 người đăng ký. Anh được dân mạng gọi là ‘streamer giàu nhất Việt Nam’ khi sở hữu siêu xe BMW I8 trị giá hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều đồng hồ, túi xách hàng hiệu và là anh họ của chồng người mẫu Diệp Lâm Anh. Còn cô dâu Xoài Non, tên thật là Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002, TP HCM, là mẫu ảnh ở Sài Gòn. Sáng 14/11, uyên ương đã làm lễ vu quy và tân hôn tại nhà riêng.

Bối cảnh tại nhà chú rể có bảng màu rực rỡ, vẫn mng nét truyền thống nhưng được biến tấu thêm phần hiện đại. Anh Phi Điệp - đại diện ekip cho hy: Từ giây phút bước vào cử nhà, nhìn thấy khoảng sân vườn củ gi đình, tôi đã nghĩ ngy tới concept miền nhiệt đới, phù hợp với bối cảnh cỏ cây ho lá đã có sẵn. Việc củ tôi là nâng cấp bối cảnh lên một tầm khác co cấp hơn.

Bối cảnh tại nhà chú rể có bảng màu đa dạng. Anh Phi Điệp – đại diện ekip trang trí cho hay: ‘Từ giây phút bước vào cửa nhà, nhìn thấy khoảng sân vườn của gia đình, tôi đã nghĩ ngay tới concept miền nhiệt đới, phù hợp với bối cảnh cỏ cây hoa lá đã có sẵn. Việc của tôi là nâng cấp bối cảnh lên một tầm khác cao cấp hơn’.

Bối cảnh được lấy cảm hứng từ những khu rừng miền nhiệt đới với chất liệu chủ đạo là ho lá nhiệt đới màu sắc nổi bật tương phản mạnh.

Bối cảnh được lấy cảm hứng từ những khu rừng miền nhiệt đới với chất liệu chủ đạo là hoa lá màu sắc nổi bật, tương phản mạnh.

Ekip đã sử dụng tới hơn 20 loại lá nhập khẩu, một số lá chuyển từ miền Bắc và một số vận chuyển từ miền Tây.

Ekip đã sử dụng tới hơn 20 loại lá nhập khẩu, một số lá chuyển từ miền Bắc và một số vận chuyển từ miền Tây để trang trí

Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ, ekip đã kết hợp các loại trái cây miền nhiệt đới như dứ, táo, cm, chnh... để trng trí cho bàn trà nước.

Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ, ekip đã kết hợp các loại trái cây miền nhiệt đới như dứa, táo, cam, chanh… để trang trí cho bàn trà nước.

Bàn trà làm từ mây được kết hợp với ghế gỗ mng vẻ đẹp xư cũ.

Bàn trà làm từ mây được kết hợp với ghế gỗ mang vẻ xưa cũ.

Lễ tân hôn miền nhiệt đới củ stremer giàu nhất Việt Nm - 12

Các bộ ấm chén từ gốm mang tông xanh lá được sử dụng cho bàn trà, phù hợp bảng màu rực rỡ.

Lễ tân hôn miền nhiệt đới củ stremer giàu nhất Việt Nm - 14

Phía trên trần rạp cưới là các loại hoa lá có độ tươi lâu, ít tốn công dưỡng.

Chất liệu mây được đn thủ công cùng các chi tiết trng trí màu vàng chmpgne giúp không gin buổi lễ thêm ấn tượng, đặc sắc.

Chất liệu mây được đan thủ công cùng các chi tiết trang trí màu vàng champagne giúp không gian buổi lễ thêm ấn tượng, đặc sắc.

[Cption]Điểm nổi bật củ không gin nằm ở việc xử lý chất liệu, màu sắc đ dạng so cho phối kết hợp hài hò.

Cổng chào phía bên ngoài nhà chú rể. Điểm nổi bật của không gian nằm ở việc xử lý chất liệu, màu sắc đa dạng sao cho phối kết hợp hài hòa.

Chiếc siêu xe BMW I8 củ Xemesis được tô điểm thêm ho hồng tươi để trở thành xe ho rước dâu.

Chiếc siêu xe BMW I8 của Xemesis được tô điểm thêm hoa hồng tươi để trở thành xe hoa rước dâu. Sau buổi lễ ban sáng, cô dâu chú rể tiếp tục mạnh tay chi để trang trí tiệc cưới tối với pha lê, hoa nhập khẩu có chi phí gần 1 tỷ đồng.

Bride – Ngôi sao
Concept & decor: Phi Điệp Wedding

Trả lời