Category Archives: TRANG ĐIỂM

Cẩm Đan lộ diện tại sự kiện hậu rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: Khoe body “căng đét” còn có chia sẻ gây chú ý

Cẩm Đan lộ diện tại sự kiện hậu rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: Khoe body “căng đét” còn có chia sẻ gây chú ý - Ảnh 2.

Giữa lúc đang bị bàn tán vì rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan vừa lẻ bóng xuất hiện ở một sự kiện tại TP.HCM.

Cựu Bí thư xã giết cháu “mượn xác” mặc vest lịch sự đến tòa

Cựu Bí thư xã giết cháu “mượn xác” mặc vest lịch sự đến tòa - Ảnh 1.

Vì nợ nần nhiều, Minh đã lên kế hoạch “mượn xác”, tạo hiện trường giả vụ tai nạn giao thông nhằm thoát nợ và hưởng gói bảo hiểm có trị giá gần 20 tỉ đồng. Không ai ngờ, nạn nhân bị sát hại chính là cháu họ của Minh.

“Ông trùm” JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn?

Ông trùm JYP và các thành viên GOT7 unfollow nhau, lại còn cà khịa cực căng trước thềm hợp đồng hết hạn, nhóm thế là toang hẳn? - Ảnh 1.

Động thái mới nhất giữa chủ tịch JYP và các thành viên GOT7 khiến nhiều người cho rằng 2 bên có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt”, khó có khả năng boygroup này ở lại công ty.

Cận cảnh cầu hơn 400 tỷ đồng ở TP.HCM chính thức thông xe, người dân vui mừng sau 7 năm chờ đợi

Cận cảnh cầu hơn 400 tỷ đồng ở TP.HCM chính thức thông xe, người dân vui mừng sau 7 năm chờ đợi - Ảnh 1.

Cầu Phước Lộc bắc qua rạch Cây Khô có chiều dài 386m bao gồm 13 nhịp bê tông cốt thép, mặt cắt ngang 10,5m. Cầu có 2 làn xe hỗn hợp cùng lề bộ hành và hệ thống lan can bảo vệ.

Cập nhật khủng Tốc Chiến: Lộ diện skin độc quyền đầu tiên, sẽ có thêm 5 tướng và 17 trang phục mới

Cập nhật khủng Tốc Chiến: Lộ diện skin độc quyền đầu tiên, sẽ có thêm 5 tướng và 17 trang phục mới - Ảnh 1.

Mới đây, phần thưởng mùa xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến đã được hé lộ và đây là skin riêng biệt mà đến LMHT cũng chưa xuất hiện.

Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh lần đầu lộ diện giữa tranh cãi ngoại tình: Vợ tươi tắn bao nhiêu, chồng tiều tụy bấy nhiêu

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu lộ diện giữa tranh cãi ngoại tình: Vợ tươi tắn bao nhiêu, chồng tiều tụy bấy nhiêu - Ảnh 6.

Có thể thấy hai thái cực tâm lý rất khác nhau của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby giữa bê bối tranh cãi vụ tiểu tam, ngoại tình trong quá khứ.

Chuẩn bị hết thời hạn một năm và mất cơ hội quay lại, Harry nói về quyết định rời bỏ gia tộc của mình gây xôn xao dư luận

Chuẩn bị hết thời hạn một năm và mất cơ hội trở về, Harry nói về quyết định rời bỏ gia tộc của mình gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Chuẩn bị hết thời gian thử nghiệm 1 năm – cơ hội thứ hai mà Nữ hoàng Anh đã trao cho họ, Harry đã có chia sẻ về quyết định của mình khiến nhiều người hâm mộ chạnh lòng.