Diệp Lâm Anh tặng chị dâu vàng đeo nặng cổ

Trong đám cưới của anh họ Xemesis – ‘streamer giàu nhất Việt Nam’, Diệp Lâm Anh đã tặng chị dâu kiềng vàng.

Tối 19/11, cô dâu Xoài Non đăng tải đoạn video em dâu Diệp Lâm Anh tặng cô kiềng vàng trong ngày cưới (14/11). Chiếc kiềng nặng tới mức chính chủ còn phải than thở: “Chị cho vàng lại đeo nặng cổ”. Tổng cộng trong ngày cưới của mình, Xoài Non được gia đình tặng tới 5 kiềng vàng trĩu nặng, chưa kể lắc tay cũng bằng vàng.

Hi chị em dâu tạo dáng nhí nhảnh ở cổng ho. Diệp Lâm Anh vốn là em họ củ chú rể Xemesis - chồng Xoài Non. Xemesis (sinh năm 1989) là stremer nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube với gần 600.000 người đăng ký. Anh được dân mạng gọi là stremer giàu nhất Việt Nm khi sở hữu siêu xe BMW I8 trị giá hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều đồng hồ, túi xách hàng hiệu và là nh họ củ chồng người mẫu Diệp Lâm Anh. Còn cô dâu Xoài Non, tên thật là Phạm Thuỳ Trng, sinh năm 2002, TP HCM, là mẫu ảnh ở Sài Gòn.

Hai chị em dâu tạo dáng nhí nhảnh ở cổng hoa.

Việc Diệp Lâm Anh tặng quà cưới kiềng vàng cho chị dâu là dễ hiểu vì cả hai có mối quan hệ thân thiết. Diệp Lâm Anh vốn là em họ của chú rể Xemesis – chồng Xoài Non. Xemesis, sinh năm 1989 là streamer nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube với gần 600.000 người đăng ký. Anh được dân mạng gọi là “streamer giàu nhất Việt Nam” khi sở hữu siêu xe BMW I8 trị giá hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều đồng hồ, túi xách hàng hiệu. Còn cô dâu Xoài Non, tên thật Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002, TP HCM, là mẫu ảnh ở Sài Gòn.

Không chỉ là trang sức cưới thông thường, món quà của Diệp Lâm Anh còn mang ý nghĩa đặc biệt. Chiếc kiềng vàng tượng trưng cho lời cầu chúc hôn nhân bền chặt mãi mãi, viên mãn như hình dáng tròn đầy, không có điểm kết thúc của món quà.

Thông thường, kiềng được sử dụng để đem tặng cô dâu thường làm từ vàng ta, có hàm lượng vàng nguyên chất cao, đặc tính mềm, dẻo. Kiềng cổ vàng ta thường là kiềng trơn, ít chạm trổ hoa văn họa tiết vì vàng mềm, cũng không thể đính thêm đá quý để tăng vẻ hiện đại nên kiềng vàng thường hướng tới phong cách truyền thống. Để giữ độ bền, đẹp của kiềng vàng, cô dâu cần lau chùi cẩn thận, nhẹ nhàng sau khi kiềng dính phải phấn trang điểm, nước hoa, tránh tạo nên vết ố bề mặt. Đồng thời, chỉ nên đeo kiềng vào dịp quan trọng vì nếu không cẩn thận, kiềng sẽ bị xước, móp, nên bảo quản kiềng ở nơi khô ráo và làm sáng kiềng ở các tiệm kim hoàn uy tín sau thời gian dài sử dụng.

Vincent

Trả lời