Đám cưới pha lê của em gái Đăng Khôi – Thủy Anh

Sân khấu tiệc cưới của em gái Đăng Khôi – Thủy Anh được trang trí bởi những sợi dây pha lê, khung sắt mỹ thuật mạ vàng theo hot trend 2020.

Ngày 1/11, cô dâu Thủy Tiên - em gái Thủy Anh đã tổ chức đám cưới với chú rể Thế Anh tại Hà Nội. Trong ngày trọng đại củ em gái, vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi luôn theo sát để kịp hỗ trợ cô dâu, chú rể.

Ngày 1/11, cô dâu Thủy Tiên – em gái Thủy Anh đã tổ chức đám cưới với chú rể Thế Anh tại Hà Nội. Trong ngày trọng đại của em gái, vợ chồng Thủy Anh – Đăng Khôi luôn theo sát để kịp hỗ trợ cô dâu, chú rể.

Ekip decor tại nhà hàng tiệc cưới củ Thủy Tiên cũng chính là ekip đã giúp Đăng Khôi - Thủy Anh có đám cưới trong mơ cách đây 7 năm.

Ekip decor tại nhà hàng tiệc cưới của Thủy Tiên cũng chính là ekip đã giúp Đăng Khôi – Thủy Anh có ‘đám cưới trong mơ’ cách đây 7 năm.

Uyên ương đã liên hệ ekip trước cưới khoảng 3 tháng để lự chọn concept phù hợp sở thích, không gin nhà hàng. Cả hi mong muốn trng trí cả bên ngoài ngoại cảnh và trong phòng tiệc.

Uyên ương đã liên hệ ekip trước cưới khoảng 3 tháng để lựa chọn concept phù hợp sở thích, không gian nhà hàng. Cả hai mong muốn trang trí cả bên ngoài ngoại cảnh và trong phòng tiệc.

Tông màu chủ đạo củ tiệc cưới là trắng xnh kết hợp hồng pstel. Ekip đã sử dụng ho cẩm tú cầu hồng pstel nhập khẩu số lượng lớn từ Trung Quốc để trng trí không gin.

Tông màu chủ đạo của tiệc cưới là trắng xanh kết hợp hồng pastel. Ekip đã sử dụng hoa cẩm tú cầu hồng pastel nhập khẩu số lượng lớn từ Trung Quốc để trang trí không gian.

Khu photobooth được đặt ở bên ngoài, kết hợp với không gin xnh tự nhiên củ nhà hàng.

Khu photobooth được đặt ở bên ngoài, kết hợp với không gian xanh tự nhiên của nhà hàng.

Bàn tiếp tân mng tông trắng, được đặt nhiều ảnh prewedding củ uyên ương.

Bàn tiếp tân mang tông trắng, được đặt nhiều ảnh prewedding của uyên ương.

Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên trước đám cưới, cô dâu, chú rể chọn chụp hình prewedding ở trong studio thy vì chụp ảnh ngoại cảnh.

Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên trước đám cưới, cô dâu, chú rể chọn chụp hình prewedding ở trong studio thay vì chụp ảnh ngoại cảnh.

Xu hướng nổi bật nhất mù cưới 2020 - trng trí ph lê được lự chọn cho phí bên trong hội trường tiệc. Sân khấu ph lê giúp tạo nên không gin huyền ảo, cổ tích.

Xu hướng nổi bật nhất mùa cưới 2020 – trang trí pha lê được lựa chọn cho phía bên trong hội trường tiệc. Sân khấu pha lê giúp tạo nên không gian huyền ảo, cổ tích.

Chúng tôi đã sử dụng 100% ho tươi nhập khẩu kết hợp khung sắt mỹ thuật mạ vàng cho hội trường tiệc, ekip chi sẻ.

‘Chúng tôi đã sử dụng 100% hoa tươi nhập khẩu kết hợp khung sắt mỹ thuật mạ vàng cho hội trường tiệc’, ekip chia sẻ.

Cánh ho tươi và nến được bố trí dọc lối lên sân khấu, làm tăng sự lãng mạn củ bối cảnh.

Cánh hoa tươi và nến được bố trí dọc lối lên sân khấu, làm tăng sự lãng mạn của bối cảnh.

Một số trở ngại có thể kể đến khi thi công là thời gin gấp gáp.

Một số trở ngại có thể kể đến khi thi công là thời gian gấp gáp.

Vì đám cưới tổ chức trư ngày 1/11 nên cả ekip phải thi công từ đêm muộn 31/10 để kịp tiến độ. Đám cưới diễn r trong co điểm mù cưới nên thời gin thi công còn hạn chế bởi các tiệc diễn r trước đó. Tới hơn 11h trư chúng tôi mới được nhận mặt bằng để hoàn thiện trng trí, đại diện ekip chi sẻ.

‘Vì đám cưới tổ chức trưa ngày 1/11 nên cả ekip phải thi công từ đêm muộn 31/10 để kịp tiến độ. Đám cưới diễn ra trong cao điểm mùa cưới nên thời gian thi công còn bị hạn chế bởi các tiệc diễn ra trước đó. Tới hơn 11h trưa chúng tôi mới được nhận mặt bằng để hoàn thiện trang trí’, đại diện ekip chia sẻ.

Bố mẹ Thủy Anh chụp hình bên các con, cháu trong ngày vui.

Bố mẹ Thủy Anh chụp hình bên các con, cháu trong ngày vui.

Bride – Ngôi sao
Decor: Hajime Wedding & Event
Ảnh: Nguyen Tung Studio

Trả lời