Chú rể tự thiết kế thiệp cưới giống website bán hàng

Tấm thiệp cưới có đủ thông tin ngày giờ, địa điểm tổ chức như các thiệp mời khác nhưng hình thức giống một trang bán hàng.

Khác với những tấm thiệp cưới thông thường, thiệp mời cưới của Huân Phạm – Thân Hồng Huế được lấy ý tưởng từ giao diện của một website thương mại điện tử, được chính chú rể thiết kế. Mẫu thiệp có đầy đủ các thông tin cơ bản về thời gian, địa điểm và thậm chí là đôi lời tâm sự của cô dâu, chú rể.

Tấm thiệp độc đáo củ cặp 9X.

Tấm thiệp độc đáo của cặp 9X. Khâu lên ý tưởng, thiết kế được chú rể thực hiện trong 1 tuần.

Chia sẻ về tấm thiệp đặc biệt, chú rể Huân Phạm (28 tuổi, kinh doanh thương mại điện tử) tiết lộ: “Ngày trước, vợ chồng tôi đều là những người trẻ yêu thích mua sắm và bắt đầu kinh doanh, có thu nhập từ website thương mại điện tử rồi quen nhau cũng ở đó. Vì thế, tôi đã thiết kế thiệp mời cưới theo giao diện website để tạo sự khác biệt”.

Các ảnh cưới mà cô dâu chú rể chụp tại Đà Lạt được chọn lự để in trong tấm thiệp.

Các ảnh cưới mà cô dâu chú rể chụp tại Đà Lạt được chọn lựa để in trong tấm thiệp.

Tấm thiệp gợi nhắc câu chuyện tình yêu của uyên ương còn có một con số ý nghĩa là 520.1314, dựa theo phiên âm tiếng Trung, nghĩa là “Anh yêu em trọn đời, trọn kiếp” để nói lên tình cảm của cả hai. Khi nhận được thiệp mời cưới của uyên ương, nhiều bạn bè bất ngờ, phấn khích với ý tưởng độc đáo của chú rể. Ngoài thiệp cưới độc lạ, chú rể Huân Phạm còn có một phiên bản thiệp truyền thống để gửi tới người lớn tuổi, họ hàng.

Bride – Ngôi sao
Ảnh: NVCC

Trả lời