Cập nhật khủng Tốc Chiến: Lộ diện skin độc quyền đầu tiên, sẽ có thêm 5 tướng và 17 trang phục mới

Mới đây, phần thưởng mùa xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến đã được hé lộ và đây là skin riêng biệt mà đến LMHT cũng chưa xuất hiện.

Bản cập nhật đầu tiên của Tốc Chiến trong năm 2021 đã ra mắt với một số thay đổi thú vị, bao gồm hàng loạt tướng mới. Trong đó, rất nhiều điều thú vị đang chờ game thủ khám phá.

Đầu tiên là về xếp hạng và skin thưởng hạng độc quyền của Tốc Chiến, theo đó thời gian bắt đầu tính xếp hạng là vào 08/01/2021. Điều này cũng có nghĩa là Mùa 0 sẽ sớm kết thúc. Game thủ đã tham gia Mùa 0 sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng sau khi kết thúc mùa giải (biểu tượng tham gia dành cho tất cả mọi người và biểu tượng người chơi cho những ai đạt hạng Vàng trở lên). Sẽ có tái thiết lập thứ hạng cho Mùa 1, và chế độ Đấu Xếp Hạng sẽ không khả dụng khoảng 3-4 giờ trong thời gian chuyển tiếp giữa hai mùa.

Cập nhật khủng Tốc Chiến: Lộ diện skin độc quyền đầu tiên, sẽ có thêm 5 tướng và 17 trang phục mới - Ảnh 1.

Ngoài ra những người chơi đạt hạng Vàng sẽ nhận được Tryndamere Vinh Quang – trang phục Vinh Quang đầu tiên và cũng là độc quyền đầu tiên trong Tốc Chiến.

Cập nhật khủng Tốc Chiến: Lộ diện skin độc quyền đầu tiên, sẽ có thêm 5 tướng và 17 trang phục mới - Ảnh 2.

Chưa hết, bản cập nhật này còn có sự ra mắt của 5 tướng Yordle: Teemo, Corki, Kennen, Tristana, Lulu và rất nhiều các skin mới được cập nhật. (Lưu ý: tên skin vẫn chưa chính thức)

– Lulu Vệ Binh Tinh Tú

– Janna Vệ Binh Tinh Tú

– Jinx Vệ Binh Tinh Tú

– Ezreal Vệ Binh Tinh Tú

– Lux Vệ Binh Tinh Tú

– Corki Giả Lập

– Teemo Tiểu Quỷ

– Tristana Tiểu Quỷ

– Kennen Bắc Cực

– Lulu Phù Thủy

– Lulu Luyện Rồng

– Teemo Thỏ Phục Sinh

– Amumu Robot

– Varus Hồ Quang

– Corki Cưỡi Urf

– Kennen Siêu Nhân

– Tristana Du Kích

Cập nhật khủng Tốc Chiến: Lộ diện skin độc quyền đầu tiên, sẽ có thêm 5 tướng và 17 trang phục mới - Ảnh 3.

Ngoài ra, khá nhiều tính năng cũng được chỉnh sửa, thêm mới trong trò chơi: đồng hồ đếm thời gian Rồng/ Baron hồi sinh, logic bảng thông số, các chỉ số chi tiết, trụ sẽ ưu tiên lính siêu cấp thay vì lính như trước…

Ảnh: Internet

Trả lời