Các đám cưới sao Việt bảo mật vòng trong vòng ngoài

Công Phượng gửi thiệp mời kèm thẻ từ để ra vào, trong khi đám cưới Bảo Thy không có báo chí tác nghiệp để đảm bảo riêng tư.

Công Phượng

Công Phượng và vợ Viên Minh trong tiệc đính hôn ngày 3/6.

Công Phượng và vợ Viên Minh trong tiệc đính hôn ngày 3/6.

Tối hôm nay, ngày 16/11, Công Phương và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sẽ làm đám cưới tại TP HCM. Đám cưới của nam cầu thủ được cho là có tính bảo mật cao nhất từ trước tới nay trong giới sao Việt. Khách dự đám cưới Công Phượng phải mang theo thiệp mời có in thẻ từ để quét mã vạch vào bên trong hội trường tiệc. Mỗi tấm thiệp ghi rõ chỗ ngồi dành cho khách mời.

Bên cạnh đó, các khách mời cũng được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin cá nhân vào một website để ban tổ chức gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Phía Công Phượng cam kết bảo mật thông tin khách mời và việc làm trên nhằm hạn chế những hình ảnh không chính thức rò rỉ ra bên ngoài.

Trước đó, hồi tháng 6, Công Phượng và Viên Minh làm lễ ăn hỏi bí mật với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết. Hai ngày sau, anh mới công bố những hình ảnh chính thức trong buổi lễ để chia sẻ niềm vui với fan.

Bảo Thy

Bảo Thy được che chắn kỹ lưỡng su khi bước r từ nhà thờ sáng 15/11/2019.

Bảo Thy được che chắn kỹ lưỡng sau khi bước ra từ nhà thờ sáng 15/11/2019.

Hôn lễ của ca sĩ Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh tổ chức ở một nhà thờ sáng 15/11/2019 nhưng được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Khi xe vừa di chuyển vào sân, đội ngũ bảo vệ có mặt sẵn, che chắn cô dâu, chú rể bước vào lễ đường. Trước đó, đích thân anh trai Thế Bảo của Bảo Thy chỉ đạo bảo vệ làm việc, giúp đảm bảo sự riêng tư cho buổi lễ.

Tới ngày 16/11/2019, tiệc cưới của Bảo Thy diễn ra với sự góp mặt của 500 khách nhưng có rất ít nghệ sĩ, chưa tới 10 người.Tiệc cưới diễn ra ở tại một tòa nhà nổi tiếng ở trung tâm quận 1, TP HCM được đảm bảo riêng tư, an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt, không có báo chí, phóng viên tác nghiệp. Các hình ảnh của hôn lễ tới từ ban tổ chức và khách mời của uyên ương.

Đàm Thu Trang

Thư cảm ơn và xin lỗi củ Đàm Thu Trng - Cường Đô L.

Thư cảm ơn và xin lỗi của Đàm Thu Trang – Cường Đô La.

Ngày 28/7/2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Trước giờ hôn lễ diễn ra, uyên ương đã gửi đến giới truyền thông lời cảm ơn và xin lỗi. Trong đó, cặp vợ chồng giải thích lý do không muốn báo chí tác nghiệp tại sự kiện để đảm bảo sự riêng tư.

Bức thư có nội dung: “Thu Trang và Quốc Cường cảm ơn các anh chị báo chị đã quan tâm và đến đưa tin về đám cưới của hai vợ chồng. Tuy vậy, Thu Trang cũng xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của anh, chị và xin phép các anh chị không tác nghiệp tại tiệc cưới vì sự kiện này cả hai dành riêng cho người thân, bạn bè”.

Ngay từ 16h, nhiều vệ sĩ đã có mặt để làm nhiệm vụ bảo vệ cho đám cưới. Chỉ những khách có thiệp mời cưới mới được vào thang máy. Chưa kể, họ còn phải trải qua 2 lớp bảo mật để có thể đến với sảnh tiệc chính. Phóng viên, báo chí đều không được tác nghiệp ở bên trong.

Trường Giang – Nhã Phương

Quy định khắt khe trong đám cưới so Vbiz - 2

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương vào ngày 25/9/2018 quy định khách mời không dắt trẻ em theo cùng. Dresscode của buổi tiệc là trang phục màu trắng hoặc đen, khách mời không sử dụng điện thoại trong tiệc cưới, mang theo thiệp để vào hội trường tiệc, còn phóng viên, báo chí không tác nghiệp trong phòng tiệc cưới.

Việc khuyến khích khách mời không sử dụng điện thoại trong tiệc cưới vốn là một xu hướng phổ biến ở phương Tây, được nhiều cặp lựa chọn, giúp cô dâu, chú rể kiểm soát hình ảnh của bản thân, đồng thời tránh việc khách mời cản trở nhiếp ảnh gia tác nghiệp tại buổi tiệc.

Hoàng Oanh

Vợ chồng Hoàng Onh chụp hình cùng vợ chồng Trường Ging - Nhã Phương.

Vợ chồng Hoàng Oanh chụp hình cùng vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương.

Chiều 1/12, á hậu Hoàng Oanh và chú rể Jack Kevin Cole đã tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng ở quận 7, TP HCM với sự góp mặt của 200 khách mời. Uyên ương cho phép báo chí tác nghiệp tuy nhiên phạm vi chụp hình chỉ ở khu vực trước nhà hàng tiệc, đủ để chụp ảnh uyên ương, các khách mời. Còn khu vực tiệc chỉ có sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết của Hoàng Oanh và Jack Cole – những người có thiệp mời cưới. Do đó, các hình ảnh trong tiệc cưới đều hiếm hoi, tới từ khách mời của uyên ương.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Các đám cưới so Việt bảo mật vòng trong vòng ngoài - 9

Để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, cô dâu Đặng Thu Thảo – chú rể Trung Tín yêu cầu khách mời đem theo thiệp để nhập tiệc cưới ngày 6/10/2017. Các khâu an ninh, kiểm tra được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo người có thiệp mới được vào hội trường cưới. Ngoài ra, các hình ảnh của uyên ương được chia sẻ tới công chúng cũng đều là hình ảnh ekip đăng tải, không có hình ảnh nào do khách mời đăng lên mạng xã hội.

Tăng Thanh Hà

Các đám cưới so Việt bảo mật vòng trong vòng ngoài - 11

Đám cưới của ngọc nữ màn ảnh Việt ngày 11/11/2012 với hàng loạt vòng bảo vệ. Các hình ảnh mà truyền thông có được từ cặp sao đều cho thấy gia đình đôi bên đã có công tác chuẩn bị từ sớm, dùng ô đen để chắn các ống kính. Người đẹp Mỹ nhân kế yêu cầu khách mời không để lộ ảnh ngày cưới của vợ chồng cô ra bên ngoài. Tiệc đãi khách ở nhà hàng của Tăng Thanh Hà – doanh nhân Louis Nguyễn cũng có đội ngũ an ninh bảo vệ bên ngoài.

Vincent

Trả lời