Bóc giá BST đồng hồ tiền tỷ của Lisa (Black Pink)

Ngoài túi xách, cô nàng Lisa của team “hắc hường” còn có sở thích sắm đồng hồ cao cấp với mức giá ngất ngưởng.

Nói đến danh hiệu ‘yêu nữ hàng hiệu’ của Kpop, nhiều người sẽ nhớ đến Jennie (BlackPink) bởi gu thời trang sang chảnh và BST những items đắt đỏ. Thế nhưng, so với Jennie, Lisa cũng không hề kém cạnh khi cô nàng này sẵn sàng bỏ tiền trăm tiền tỷ ra để sắm hàng hiệu. Một trong những món đồ hiệu được Lisa yêu thích nhất chính là đồng hồ. Em út của Black Pink khiến fan ngưỡng mộ khi sở hữu nhiều chiếc đồng hồ xa xỉ.

Mới đây trong tập 5 của chương trình thực tế “I’M SOMI”, Lisa đã bất ngờ đến thăm Somi tại phòng thu của The Black Label. Dù diện trang phục đơn giản nhưng cô nàng lại khiến dân tình trầm trồ với loạt phụ kiện đắt đỏ. Chi tính riêng chiếc đồng hồ siêu xa xỉ mang tên Audemars Piguet đã có giá trị lên tới $51.400 ~ 1,2 tỷ đồng.

Bóc giá BST đồng hồ tiền tỷ của Lisa (Black Pink)

Rolex có lẽ là thương hiệu đồng hồ được Lisa yêu thích nhất. Cô nàng còn sở hữu dòng sản phẩm Lady DateJust Everose Gold có giá khoảng gần 300 triệu đồng.

Bóc giá BST đồng hồ tiền tỷ của Lisa (Black Pink)

Một trong những mẫu đồng hồ đắt giá nhất trong BST của cô nàng là chiếc Rolex DateJust 31. Được biết hiện tại item này có giá niêm yết là $31.550 ~740 triệu đồng. Phải công nhận rằng, món phụ kiện xa xỉ này đã góp phần nâng tầm cho set đồ đơn giản với áo crop top, quần jeans và sneakers của cô nàng sành điệu hơn rất nhiều.

Bóc giá BST đồng hồ tiền tỷ của Lisa (Black Pink)

 Tiếp tục một mẫu thiết kế đồng hồ đến từ hãng Rolex được thành viên Black Pink lăng xê. Để sở hữu chiếc Rolex x Chrome Hearts, Lisa phải bỏ ra $27.698 ~ 650 triệu đồng.

Bóc giá BST đồng hồ tiền tỷ của Lisa (Black Pink)

Diện bộ trang phục tông hồng đơn giản, nhưng Lisa lại gây chú ý khi đeo trên tay chiếc đồng hồ Rolex có giá $9.900 ~ 230 triệu đồng.

Ngoài Rolex, Lisa còn lựa chọn thêm mẫu đồng hồ của hiệu Cariter. Thiết kế thuộc dòng sản phẩm Panthére có giá $4.000 ~ 93 triệu đồng. Đây cũng chính là item có giá rẻ nhất trong BST đồng hồ của nữ idol 9X.