5 Túi bắt buộc phải có của Bottega Veneta

Túi xách là một nhu cầu và mong muốn mà phụ nữ trên toàn thế giới có. Chức năng của chúng cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về những gì làm cho chúng rất thèm muốn, nhưng có một khía cạnh quan trọng khác trong trò chơi ở đây, đó là vẻ đẹp tuyệt đối của chúng. Họ mang theo nhu yếu phẩm của chúng tôi, nâng cao trang phục của chúng tôi và đảm bảo chúng tôi luôn sẵn sàng cho cả ngày. Theo như phụ kiện, túi xách kiểm tra tất cả các hộp và phải hoàn thành.

Một thương hiệu đi ngang với vẻ đẹp và tiện ích như một chuyên gia là Bottega Veneta. Nó trở nên nổi tiếng vì sự chú ý đến chi tiết và chữ ký mang tính biểu tượng như kiểu dệt Intrecciato và họa tiết nút thắt.

Trong số tất cả các thương hiệu túi xách ngoài kia, Bottega Veneta thực sự là một trong những loại độc nhất. Chữ ký của nó có một chất lượng vượt trội, nổi bật cho tất cả những điều đúng. Bắt đầu bởi Michele Taddei & Renzo Zengiaro tại Vicenza, Ý vào năm 1966, đây là một hòn đá quý của sự sang trọng tinh vi. Nó tạo ra một loạt các túi nữ phục vụ cho tất cả những người hâm mộ thời trang. Có thể là tote Cabat bao gồm tất cả hoặc hobo Veneta lộng lẫy; mọi sáng tạo đều có một không khí của vẻ đẹp đặc biệt. Túi Bottega thực sự là phụ kiện hoàn hảo.

Các thương hiệu thiết kế vượt qua xu hướng và là những mảnh ghép vượt thời gian bổ sung cho mọi dịp. Chúng tôi đã chọn những tác phẩm kinh điển của Bottega Veneta mô phỏng các giá trị và chữ ký của thương hiệu, và có thể được tìm thấy trong vòng tay của những người phụ nữ như Alessandra Ambrosio, Nicole Kidman và Oprah Winfrey. Dưới đây là năm túi bắt buộc phải đứng đầu danh sách của chúng tôi.

Veneta Hobo

Veneta Hobo
Veneta Hobo

Cổ điển, chức năng và tuyệt vời cho rất nhiều dịp, chiếc túi hobo này phô trương thương hiệu dệt Intrecciato trong suốt. Hình dạng hoàn hảo với một đường cong nhẹ, nó có một hình bóng mượt mà và được trang bị một nội thất đồ sộ. Đó là một sáng tạo sẽ tiếp tục cung cấp điểm phong cách.

Túi ly hợp

Túi ly hợp
Túi ly hợp

Đa năng, kiểu dáng đẹp và rộng rãi, yêu thích Hollywood này có nhiều màu sắc, chất liệu và kích cỡ. Với các cạnh cong, ly hợp hộp tròn này đi kèm với nút thắt nút mang tính biểu tượng và nội thất rộng rãi để mang tất cả các nhu yếu phẩm của bữa tiệc của bạn. Đó là một sáng tạo được phụ nữ trên toàn thế giới ngưỡng mộ và thèm muốn.

Túi Nodini

Túi Nodini
Túi Nodini

Bottega Veneta, đi trên crossbody dẫn đến túi Nodini. Kiểu dệt Intrecciato làm nổi bật hình bóng đơn giản. Sáng tạo thanh lịch này được tổ chức bởi một dây đeo vai có thể điều chỉnh dài và đi kèm với một kết thúc liền mạch nói lên sự khéo léo chất lượng.

Túi Olimpia

Túi Olimpia
Túi Olimpia

Chiếc túi đeo vai quyến rũ này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Phục hưng của Nhà hát Olympic ở Veneto. Nó phô trương kiểu dệt đặc trưng của thương hiệu và được trang bị một vạt trước cho thấy nội thất lót da lộn sang trọng. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và được trang bị dây đai liên kết để bạn xoay nó. Đó là một vẻ đẹp tuyệt đối sẽ không bao giờ thất vọng.

Cabat Tote

Cabat là một trong những thiết kế mang tính biểu tượng nhất từ ​​thương hiệu. Nó có ngoại thất Intrecciato liền mạch và được trang bị nội thất lớn bao gồm tất cả. Nói một cách đơn giản, đó là một tác phẩm nghệ thuật nhằm tôn vinh thương hiệu sử dụng da chất lượng và kỹ thuật chính xác. Được hoàn thiện với tay cầm hai cuộn, da đã được liên kết với da lộn để mang lại hiệu ứng không viền.

Cabat Tote
Cabat Tote

Bottega Veneta là một thương hiệu không ngại đổi mới và đẩy ranh giới. Nó làm tăng vẻ đẹp của các vật liệu được sử dụng và tượng trưng cho nghề thủ công của Ý. Đúng với nguồn gốc của nó, nó tạo ra những sáng tạo đích thực, đơn giản và liền mạch xác định sự hoàn hảo. Để sở hữu một chiếc túi xách của Bottega là sở hữu một di sản cao lớn và chân thực giữa tất cả những người khác.